fbpx
Search
Close this search box.

Pure Health AR-WU-SO

นาฬิกาสุขภาพ รุ่น AR-WU-SO ราคาปกติ: 12,000฿   5,990฿

[คําเตือน ข้อแนะนำการใช้งาน]

1. อย่าวินิจฉัยตัวเองหรือรักษาตัวเองตามผลการวัด เพราะการวินิจฉัยตนเองอาจทําให้อาการของคุณแย่ลงได้ อย่าลืมทําตามคําแนะนําของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และส่งผลลัพธ์ของคุณไปยังผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่คุ้นเคยกับสุขภาพของคุณ

2. อย่าสวมใส่ผลิตภัณฑ์ในระหว่างขั้นตอนทางการแพทย์เช่นระหว่างการถ่ายภาพด้วยคลื่นสนามแม่เหล็ก (MRI) หรือการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความถี่สูง เก็บผลิตภัณฑ์ให้ห่างจากวัตถุแม่เหล็กแรง ๆ มิฉะนั้นผลิตภัณฑ์อาจล้มเหลว

3. ในกรณีที่เกิดภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ (เช่น atrial หรือ ventricular beats ก่อนวัยอันควร หรือ atrial fibrillation) ผลที่ได้อาจไม่ถูกต้องหรือสรุปไม่ได้.

4. โรคเบาหวาน, โคเรสเตอรอลสูง, และ ความดันโลหิตสูงอาจส่งผลต่อการไหลเวียนรอบข้างและด้วยเหตุนี้จึง ส่งผลต่อการวัด.

5. การอ่านความดันโลหิตสําหรับผู้ใช้ที่ทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของการไหลเวียนโลหิตหรือโรคเลือดมีแนวโน้มที่จะผิดพลาด

6. หลีกเลี่ยงการให้ทารกแรกเกิด ทารกที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 10 กิโลกรัม หรือบุคคลที่ไม่สามารถแสดงออกสวมใส่หรือใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้

7. กลุ่มต่อไปนี้ควรได้รับการอ่านความดันโลหิตจากผลิตภัณฑ์นี้ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์:

· ผู้ที่เป็นโรคแขนขาสั่นหรือแขนไม่สามารถงอได้ด้วยตัวเอง

· ผู้ที่มีบาดแผลหรือการอักเสบที่แขนหรือข้อมือ

· ผู้ที่มีแขนหรือข้อมือได้รับการฉีดยา, การถ่ายเลือด, หรือการใส่สายสวน

· ผู้ที่สวมใส่หรือใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ในปัจจุบัน

[ข้อควรระวัง]

1. หากถุงลมนิรภัยพองตัวมากเกินไปอาจทําให้ข้อมือของคุณรู้สึกไม่สบายและส่งผลให้เลือดหยุดนิ่งหรือเป็นอัมพาตในกรณีที่รุนแรง ในกรณีที่มีอาการบวมมากเกินไปคุณควรถอดอุปกรณ์ออก
2. อุปกรณ์นี้ไม่เหมาะสําหรับผู้ใช้ที่มีเครื่องกระตุ้นหัวใจหรืออุปกรณ์ฝังอื่น ๆ

3. หลีกเลี่ยงการวัดความดันโลหิตบนอุปกรณ์บ่อยเกินไปเพราะการทําเช่นนั้นอาจส่งผลต่อการไหลเวียนโลหิต

4. ความสามารถของอุปกรณ์อาจได้รับผลกระทบจากอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาและ RF หลีกเลี่ยงการวางอุปกรณ์ไว้ใกล้หรือด้านบนของอุปกรณ์อื่น ๆ เนื่องจากการทําเช่นนั้นอาจเพิ่มรังสีและทําลายความสามารถในการป้องกันการรบกวน

5. ผลิตภัณฑ์นี้อาจทําให้เกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์เช่นอาการแพ้ ในกรณีนี้ให้หยุดสวมทันทีและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์

6. ไม่สามารถใช้ได้ภายใต้สภาวะที่มีก๊าซยาชาไวไฟผสมกับอากาศออกซิเจนหรือไนโตรเจนออกไซด์

7. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสัญญาณรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้าน้อยกว่า 3 V/m แหล่งสัญญาณรบกวนทั่วไปรวมถึงเตาอบไมโครเวฟและรังสีเอกซ์

8. ผลิตภัณฑ์นี้อาจทําให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ในคนจํานวนน้อยเนื่องจากโรคภูมิแพ้ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมการสัมผัสเป็นเวลานานกับสารระคายเคืองเช่นน้ําสบู่หรือเหงื่อและปัจจัยอื่น ๆ

1. นาฬิกาวัดความดัน Pure Health Smart watch นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย: บริษัท เพียวเฮลท์ไทย จำกัด 180 ซอยพหลโยธิน 30 แยก 2-6 ตำบลจันทรเกษม อำเภอจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10900 โทรศัพท์ 0644585869 อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับก่อนใช้ ข้อห้ามใช้ อุปกรณ์นี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอาการแพ้จากการสวมใส่หรือการใช้งานอุปกรณ์ และแอปพลิเคชันนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี PH Life HR บรรจุส่วนประกอบวัดความดันโลหิตและอัตราชีพจรในผู้ใหญ่ เช่น หน้าจอแก้วเสริมด้วยกรอบอะลูมิเนียม พร้อมสองปุ่มควบคุมที่ช่วยให้คุณเข้าถึงการใช้งานเครื่องได้ คำเตือน

1. ห้ามวินิจฉัยหรือรักษาตนเองตามผลจากการวัด เพราะการวินิจฉัยตนเองอาจทำให้อาการป่วยแย่ลงได้ ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์เป็นหลัก โดยส่งผลการวัดไปยังแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่มีประวัติการรักษาและสภาพร่างกายของผู้ใช้

2. ห้ามใช้อุปกรณ์นี้ในบริเวณที่มีอุปกรณ์ผ่าตัดความถี่สูง (HF). เครื่องตรวจคลื่นแม่หลักไฟฟ้า (MRI). เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT) เนื่องจากอาจทำให้จอแสดงผลของอุปกรณ์ทำงานได้ไม่ถูกต้องและ / หรือทำให้การอ่านค่าวัดผลได้ไม่ถูกต้อง

3. หากผู้ใช้มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ เช่น ภาวะหัวใจห้องบนหรือหัวใจห้องล่างเต้นเร็วผิดจังหวะ ภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว เส้นโลหิตตีบ การไหลเวียนเลือดไม่ดีไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายไม่เพียงพอ โรคเบาหวาน ตั้งครรภ์ ภาวะครรภ์เป็นพิษ หรือโรคไต เป็นต้น ให้ผู้ใช้ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้อุปกรณ์นี้ โปรดทราบว่าเงื่อนไขใด ๆ เหล่านี้นอกเหนือจากการเคลื่อนไหวของผู้ป่วย การสั่นหรือตัวสั่นอาจส่งผลต่อการอ่านค่าการวัดความดันโลหิต

4. ผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับการไหลเวียนโลหิตและโรคเลือด อาจวัดค่าความดันโลหิตได้ไม่ถูกต้อง

5. ห้ามใช้อุปกรณ์นี้กับทารก เด็กวัยหัดเดิน เด็ก หรือบุคคลที่ไม่สามารถดูแลตนเองได้

6. อุปกรณ์นี้ไม่ได้รับการทดสอบสำหรับใช้กับผู้ที่ตั้งครรภ์

7. หากผู้ใช้เคยผ่าตัดเต้านมมาก่อน ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้อุปกรณ์นี้

8. บุคคลต่อไปนี้ควรใช้อุปกรณ์นี้เพื่อวัดความดันโลหิตภายใต้คำแนะนำของแพทย์

a. ผู้ป่วยโรคแขนขาสั่นและผู้ที่ไม่สามารถงอแขนได้ด้วยตัวเอง

b. ผู้ที่มีบาดแผลหรืออาการอักเสบที่แขนหรือข้อมือ

c. ผู้ที่แขนหรือข้อมือได้รับการให้ยาทางหลอดเลือด การถ่ายเลือด หรือสายสวนปัสสาวะ

d. ผู้ป่วยที่ใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์เฝ้าติดตามอาการ

11. ผู้ใช้และ / หรือผู้ป่วยควรทราบว่าควรรายงานเหตุการณ์ร้ายแรงใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์นี้ไปยังผู้ผลิตและต่อหน่วยงานที่มีอำนาจของผู้ใช้และ / หรือประเทศ / ภูมิภาคของผู้ป่วย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย:บริษัท เพียวเฮลท์ไทย จำกัด 180 ซอยพหลโยธิน 30 แยก 2-6 ตำบลจันทรเกษม อำเภอจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10900 โทรศัพท์ 0644585869

อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับก่อนใช้

ข้อควรระวัง ทางเราไม่รับประกันว่า ผู้ใช้ไม่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะหรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ หากแอปพลิเคชันตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจได้ทำการแจ้งเตือนในบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจว่าเป็นจังหวะไซนัสหรือ “ไม่สามารถระบุได้” ให้ติดต่อแพทย์ของคุณหากสุขภาพของผู้ใช้มีความผิดปกติเกิดขึ้น

ข้อห้ามใช้ แอปพลิเคชันนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

คำเตือน

1. ผู้ใช้และ / หรือผู้ป่วยควรทราบว่าควรรายงานเหตุการณ์ร้ายแรงใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์นี้ไปยังผู้ผลิตและต่อหน่วยงานที่มีอำนาจของผู้ใช้และ / หรือประเทศ / ภูมิภาคของผู้ป่วย

2. ข้อมูล SpO2 การนอนหลับ ความเครียด และอุณหภูมิผิวหนัง ตลอดจนคำแนะนำที่เกี่ยวข้อง ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ การตรวจวัดอุณหูภูมิผิวหนังไม่ใช่เป็นการวัดอุณหภูมิร่างกาย คุณลักษณะนี้ไม่ใช่การรักษาพยาบาล ดังนั้น การวัดและผลลัพธ์มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

3. คุณลักษณะนี้ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ใช้ และอาจใช้งานไม่ได้หากคุณปฏิเสธที่จะให้สิทธิ์

4. ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) คือปริมาณของฮีโมโกลบินออกซิเจนอิ่มตัวเมื่อเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือดหรือใส่อีกวิธีหนึ่งความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดจะถูกตรวจพบโดยอัตโนมัติในส่วนที่เหลือ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไป ข้อมูลและผลการตรวจสอบทั้งหมดมีไว้เพื่อการอ้างอิงส่วนบุคคลเท่านั้น

5. คุณลักษณะนี้ไม่ใช่การรักษาพยาบาล ดังนั้น การวัดและผลลัพธ์มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ การตรวจวัดอุณหูภูมิผิวหนังไม่ใช่เป็นการวัดอุณหภูมิร่างกาย คุณลักษณะนี้ไม่ใช่การรักษาพยาบาล ดังนั้น การวัดและผลลัพธ์มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

6. อุปกรณ์เป็นไปตามมาตรฐาน IP64 สำหรับการกันฝุ่นและน้ำ และไม่ได้ออกแบบมาสำหรับการว่ายน้ำหรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแช่ในน้ำ ไม่ควรใช้งานในห้องอาบน้ำร้อน น้ำพุร้อน หรือห้องซาวน่า (ห้องอบไอน้ำ) หรือในระหว่างการดำน้ำลึก การดำน้ำลึก การดำน้ำบนแท่น การล้างด้วยแรงดันสูง หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแรงดันน้ำสูง อุณหภูมิสูง ระดับสูง ความชื้นหรือน้ำไหลเร็ว การปกป้องไม่ถาวรและอาจลดลงตามการสึกหรอในแต่ละวัน

*****อย่างไรก็ตามนาฬิกา วัดความดันนี้แต่ยังเป็น gadget ไม่ใช่เครื่องมือแพทย์วัด diagnostic หรือ therapeutic tool แต่ใช้เพื่อติดตามอาการเท่านั้น ไม่เหมาะกับผู้ป่วยที่ต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด *****

บริษัท เพียวเฮลท์ไทย จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแอดไลน์