fbpx
Search
Close this search box.

Pure Health LIFE HR4 PRO

นาฬิกาสุขภาพ รุ่น Life HR4 PRO
ราคาปกติ: 9,000฿   3,490฿

นาฬิกาวัดน้ำตาลในเลือด PH Life HR4
นาฬิกาวัดน้ำตาลในเลือด PH Life HR4
นาฬิกาวัดการนอนหลับ PH Life HR4
นาฬิกาเพื่อสุขภาพ PH Life HR4
นาฬิกาออกกำลังกาย PH Life HR4
นาฬิกาอัจฉริยะ PH Life HR4
นาฬิกาวัดความดัน PH Life HR4
นาฬิกากันน้ำ PH Life HR4
นาฬิกาวัดน้ำตาลในเลือด PH Life HR4
นาฬิกาโทรได้ PH Life HR4
PH Life HR4

[คําเตือน ข้อแนะนำการใช้งาน]

1. อย่าวินิจฉัยตัวเองหรือรักษาตัวเองตามผลการวัด เพราะการวินิจฉัยตนเองอาจทําให้อาการของคุณแย่ลงได้ อย่าลืมทําตามคําแนะนําของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และส่งผลลัพธ์ของคุณไปยังผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่คุ้นเคยกับสุขภาพของคุณ

2. อย่าสวมใส่ผลิตภัณฑ์ในระหว่างขั้นตอนทางการแพทย์เช่นระหว่างการถ่ายภาพด้วยคลื่นสนามแม่เหล็ก (MRI) หรือการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความถี่สูง เก็บผลิตภัณฑ์ให้ห่างจากวัตถุแม่เหล็กแรง ๆ มิฉะนั้นผลิตภัณฑ์อาจล้มเหลว

3. คุณลักษณะ ECG บนผลิตภัณฑ์นี้ไม่สนับสนุนการระบุ asystole หรือการตรวจจับเซกเมนต์ ST

4. ในกรณีที่เกิดภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ (เช่น atrial หรือ ventricular beats ก่อนวัยอันควร หรือ atrial fibrillation) ผลที่ได้อาจไม่ถูกต้องหรือสรุปไม่ได้.

5. โรคเบาหวาน, โคเรสเตอรอลสูง, และ ความดันโลหิตสูงอาจส่งผลต่อการไหลเวียนรอบข้างและด้วยเหตุนี้จึง ส่งผลต่อการวัด.

6. การอ่านความดันโลหิตสําหรับผู้ใช้ที่ทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของการไหลเวียนโลหิตหรือโรคเลือดมีแนวโน้มที่จะผิดพลาด

7. หลีกเลี่ยงการให้ทารกแรกเกิด ทารกที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 10 กิโลกรัม หรือบุคคลที่ไม่สามารถแสดงออกสวมใส่หรือใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้

8. กลุ่มต่อไปนี้ควรได้รับการอ่านความดันโลหิตจากผลิตภัณฑ์นี้ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์:

· ผู้ที่เป็นโรคแขนขาสั่นหรือแขนไม่สามารถงอได้ด้วยตัวเอง

· ผู้ที่มีบาดแผลหรือการอักเสบที่แขนหรือข้อมือ

· ผู้ที่มีแขนหรือข้อมือได้รับการฉีดยา, การถ่ายเลือด, หรือการใส่สายสวน

· ผู้ที่สวมใส่หรือใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ในปัจจุบัน

[ข้อควรระวัง]

1. อุปกรณ์นี้ไม่เหมาะสําหรับผู้ใช้ที่มีเครื่องกระตุ้นหัวใจหรืออุปกรณ์ฝังอื่น ๆ

2. หลีกเลี่ยงการวัดความดันโลหิตบนอุปกรณ์บ่อยเกินไปเพราะการทําเช่นนั้นอาจส่งผลต่อการไหลเวียนโลหิต

3. ความสามารถของอุปกรณ์อาจได้รับผลกระทบจากอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาและ RF หลีกเลี่ยงการวางอุปกรณ์ไว้ใกล้หรือด้านบนของอุปกรณ์อื่น ๆ เนื่องจากการทําเช่นนั้นอาจเพิ่มรังสีและทําลายความสามารถในการป้องกันการรบกวน

4. ผลิตภัณฑ์นี้อาจทําให้เกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์เช่นอาการแพ้ ในกรณีนี้ให้หยุดสวมทันทีและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์

5. การฝังโลหะในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่วัดได้อาจทําให้เกิดสัญญาณคลื่นไฟฟ้าหัวใจที่ผิดปกติ

6. ไม่สามารถใช้ได้ภายใต้สภาวะที่มีก๊าซยาชาไวไฟผสมกับอากาศออกซิเจนหรือไนโตรเจนออกไซด์

7. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสัญญาณรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้าน้อยกว่า 3 V/m แหล่งสัญญาณรบกวนทั่วไปรวมถึงเตาอบไมโครเวฟและรังสีเอกซ์

8. ก่อนทําการวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวอิเล็กโทรดของผลิตภัณฑ์สะอาด หากการวัดล้มเหลวหลายครั้งให้ทําความสะอาดผิวหนังและนิ้วมือใกล้เคียงด้วยสารละลายแอลกอฮอล์

9. ผลิตภัณฑ์นี้อาจทําให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ในคนจํานวนน้อยเนื่องจากโรคภูมิแพ้ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมการสัมผัสเป็นเวลานานกับสารระคายเคืองเช่นน้ําสบู่หรือเหงื่อและปัจจัยอื่น ๆ

10. คุณสมบัติ ECG ของอุปกรณ์นี้ใช้ได้กับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการตรวจจับจังหวะเท่านั้น

1. PH Life HR4 จัดจำหน่ายโดย: บริษัท เพียวเฮลท์ไทย จำกัด 180 ซอยพหลโยธิน 30 แยก 2-6 ตำบลจันทรเกษม อำเภอจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10900 โทรศัพท์ 0644585869 อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับก่อนใช้ ข้อห้ามใช้ อุปกรณ์นี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอาการแพ้จากการสวมใส่หรือการใช้งานอุปกรณ์ และแอปพลิเคชันนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี PH Life HR  บรรจุส่วนประกอบวัดความดันโลหิตและอัตราชีพจรในผู้ใหญ่ เช่น หน้าจอแก้วเสริมด้วยกรอบอะลูมิเนียม พร้อมสองปุ่มควบคุมที่ช่วยให้คุณเข้าถึงการใช้งานเครื่องได้ คำเตือน

1. ห้ามวินิจฉัยหรือรักษาตนเองตามผลจากการวัด เพราะการวินิจฉัยตนเองอาจทำให้อาการป่วยแย่ลงได้ ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์เป็นหลัก โดยส่งผลการวัดไปยังแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่มีประวัติการรักษาและสภาพร่างกายของผู้ใช้

2. ห้ามใช้อุปกรณ์นี้ในบริเวณที่มีอุปกรณ์ผ่าตัดความถี่สูง (HF). เครื่องตรวจคลื่นแม่หลักไฟฟ้า (MRI). เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT) เนื่องจากอาจทำให้จอแสดงผลของอุปกรณ์ทำงานได้ไม่ถูกต้องและ / หรือทำให้การอ่านค่าวัดผลได้ไม่ถูกต้อง

3. หากผู้ใช้มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ เช่น ภาวะหัวใจห้องบนหรือหัวใจห้องล่างเต้นเร็วผิดจังหวะ ภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว เส้นโลหิตตีบ การไหลเวียนเลือดไม่ดีไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายไม่เพียงพอ โรคเบาหวาน ตั้งครรภ์ ภาวะครรภ์เป็นพิษ หรือโรคไต เป็นต้น ให้ผู้ใช้ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้อุปกรณ์นี้ โปรดทราบว่าเงื่อนไขใด ๆ เหล่านี้นอกเหนือจากการเคลื่อนไหวของผู้ป่วย การสั่นหรือตัวสั่นอาจส่งผลต่อการอ่านค่าการวัดความดันโลหิต

4. ผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับการไหลเวียนโลหิตและโรคเลือด อาจวัดค่าความดันโลหิตได้ไม่ถูกต้อง

5. ห้ามใช้อุปกรณ์นี้กับทารก เด็กวัยหัดเดิน เด็ก หรือบุคคลที่ไม่สามารถดูแลตนเองได้

6. อุปกรณ์นี้ไม่ได้รับการทดสอบสำหรับใช้กับผู้ที่ตั้งครรภ์

7. หากผู้ใช้เคยผ่าตัดเต้านมมาก่อน ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้อุปกรณ์นี้

8. บุคคลต่อไปนี้ควรใช้อุปกรณ์นี้เพื่อวัดความดันโลหิตภายใต้คำแนะนำของแพทย์

a. ผู้ป่วยโรคแขนขาสั่นและผู้ที่ไม่สามารถงอแขนได้ด้วยตัวเอง

b. ผู้ที่มีบาดแผลหรืออาการอักเสบที่แขนหรือข้อมือ

c. ผู้ที่แขนหรือข้อมือได้รับการให้ยาทางหลอดเลือด การถ่ายเลือด หรือสายสวนปัสสาวะ

d. ผู้ป่วยที่ใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์เฝ้าติดตามอาการ

9. ผลลัพธ์จากแอปฯ ECG บ่งชี้ถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเท่านั้น และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการวินิจฉัยภาวะหัวใจเต้นที่ สมบูรณ์ของคุณ อย่าตีความผลลัพธ์หรือใช้มาตรการทางคลินิกตามผลลัพธ์ของแอปนี้โดยไม่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

10. แอปฯ ECG สร้างรูปคลื่นที่ออกแบบมาเพื่อจัดประเภทจังหวะเสริมเพื่อช่วยแยกความแตกต่างของภาวะหัวใจห้องบนออกจากจังหวะไซนัสปกติและการเต้นก่อนวัยอันควร ดังนั้นจึงไม่สามารถแทนที่วิธีการวินิจฉัยหรือการรักษามาตรฐานได้

11. ผู้ใช้และ / หรือผู้ป่วยควรทราบว่าควรรายงานเหตุการณ์ร้ายแรงใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์นี้ไปยังผู้ผลิตและต่อหน่วยงานที่มีอำนาจของผู้ใช้และ / หรือประเทศ / ภูมิภาคของผู้ป่วย

2. เนื้อหาของ ECG App ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้สำหรับการวินิจฉัยทางการแพทย์ ห้ามใช้กับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หรือผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะประเภทอื่น โปรดอ่านคำแนะนำอย่างละเอียด

1.แอปพลิเคชันตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ECG App ที่ครอบคลุมภาวะหัวใจเบื้องต้น แอป ECG เป็นแอปพลิเคชันสำหรับนาฬิกา PureHealth และ โทรศัพท์มือถือ สามารถบันทึกผล ECG ได้โดยการวัดแบบ single lead แอปพลิเคชันจะรับสัญญาณรูปคลื่นภายใน 30 วินาที และสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์ได้แบบเรียลไทม์ กำหนดจังหวะไซนัส และความเสี่ยงของภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ โดยพิจารณาจากรูปคลื่นของคลื่นไฟฟ้าหัวใจในแอป ECG และมีคุณสมบัติแจ้งเตือนความผิดปกติของภาวะหัวใจเบื้องต้น

จัดจำหน่ายโดย:บริษัท เพียวเฮลท์ไทย จำกัด 180 ซอยพหลโยธิน 30 แยก 2-6 ตำบลจันทรเกษม อำเภอจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10900 โทรศัพท์ 0644585869

อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับก่อนใช้

ข้อควรระวัง ทางเราไม่รับประกันว่า ผู้ใช้ไม่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะหรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ หากแอปพลิเคชันตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจได้ทำการแจ้งเตือนในบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจว่าเป็นจังหวะไซนัสหรือ “ไม่สามารถระบุได้” ให้ติดต่อแพทย์ของคุณหากสุขภาพของผู้ใช้มีความผิดปกติเกิดขึ้น

ข้อห้ามใช้ แอปพลิเคชันนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

คำเตือน 

1. ผลลัพธ์จากแอป ECG บ่งชี้ถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเท่านั้น และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการวินิจฉัยภาวะหัวใจเต้นที่สมบูรณ์ของคุณ อย่าตีความผลลัพธ์ หรือใช้มาตรการทางคลินิกตามผลลัพธ์ของแอปนี้โดยไม่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

2. แอป ECG สร้างรูปคลื่นที่ออกแบบมาเพื่อจัดประเภทจังหวะเสริมเพื่อช่วยแยกความแตกต่างของภาวะหัวใจห้องบนออกจากจังหวะไซนัสปกติและการเต้นก่อนวัยอันควร ดังนั้นจึงไม่สามารถแทนที่วิธีการวินิจฉัยหรือการรักษามาตรฐานได้

3. ผู้ใช้และ / หรือผู้ป่วยควรทราบว่าควรรายงานเหตุการณ์ร้ายแรงใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์นี้ไปยังผู้ผลิตและต่อหน่วยงานที่มีอำนาจของผู้ใช้และ / หรือประเทศ / ภูมิภาคของผู้ป่วย

4. ข้อมูล SpO2 การนอนหลับ ความเครียด และอุณหภูมิผิวหนัง ตลอดจนคำแนะนำที่เกี่ยวข้อง ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ การตรวจวัดอุณหูภูมิผิวหนังไม่ใช่เป็นการวัดอุณหภูมิร่างกาย คุณลักษณะนี้ไม่ใช่การรักษาพยาบาล ดังนั้น การวัดและผลลัพธ์มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

5. คุณลักษณะนี้ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ใช้ และอาจใช้งานไม่ได้หากคุณปฏิเสธที่จะให้สิทธิ์

6. ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) คือปริมาณของฮีโมโกลบินออกซิเจนอิ่มตัวเมื่อเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือดหรือใส่อีกวิธีหนึ่งความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดจะถูกตรวจพบโดยอัตโนมัติในส่วนที่เหลือ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไป ข้อมูลและผลการตรวจสอบทั้งหมดมีไว้เพื่อการอ้างอิงส่วนบุคคลเท่านั้น

7. คุณลักษณะนี้ไม่ใช่การรักษาพยาบาล ดังนั้น การวัดและผลลัพธ์มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ การตรวจวัดอุณหูภูมิผิวหนังไม่ใช่เป็นการวัดอุณหภูมิร่างกาย คุณลักษณะนี้ไม่ใช่การรักษาพยาบาล ดังนั้น การวัดและผลลัพธ์มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

8. อุปกรณ์เป็นไปตามมาตรฐาน IP67 สำหรับการกันฝุ่นและน้ำ และไม่ได้ออกแบบมาสำหรับการว่ายน้ำหรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแช่ในน้ำ ไม่ควรใช้งานในห้องอาบน้ำร้อน น้ำพุร้อน หรือห้องซาวน่า (ห้องอบไอน้ำ) หรือในระหว่างการดำน้ำลึก การดำน้ำลึก การดำน้ำบนแท่น การล้างด้วยแรงดันสูง หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแรงดันน้ำสูง อุณหภูมิสูง ระดับสูง ความชื้นหรือน้ำไหลเร็ว การปกป้องไม่ถาวรและอาจลดลงตามการสึกหรอในแต่ละวัน

9. อุปกรณ์จำแนกการออกกำลังกายประจำวันได้ 150 ชนิด ได้แก่ การเดินกลางแจ้งและในร่ม

*****อย่างไรก็ตามนาฬิกา วัดน้ำตาลในเลือด วัดความดันนี้แต่ยังเป็น gadget ไม่ใช่เครื่องมือแพทย์วัด diagnostic หรือ  therapeutic tool แต่ใช้เพื่อติดตามอาการเท่านั้น ไม่เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวานหรือความดันที่ต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด สามารถวัดค่าน้ำตาลได้สูงสุดถึง 270****

บริษัท เพียวเฮลท์ไทย จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแอดไลน์